NỒI Ủ CHÂN KHÔNG THERMOS KBG-4500 4.5L Nhật Bản hiện đại, thông minh, giúp món ăn thêm đậm đà, ngon miệng.
NỒI Ủ CHÂN KHÔNG THERMOS KBG-4500 4.5L Nhật Bản:
- Lớp đáy dày, lớp chống cháy bám dính, nắp đậy bằng kính siêu cứng dễ nhìn. Hiệu quả giữ nhiệt cao, có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài so với nồi bình thường.
- Đáy nồi ủ Thermos - made in Japan là hợp kim đặc biệt có 3 lớp giữ nhiệt
- Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, nấu cơm, canh, nấu chè, hấp mà không làm lượng vitamin bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.
- Gia công tại Trung Quốc theo công nghệ và giám sát của Nhật Bản
NỒI Ủ CHÂN KHÔNG THERMOS KBG-4500 4.5L Nhật Bản:
- Trọng lượng: 3,3 kg
- Kích thước nồi ủ (loại 4,5 lít)
- Chiều rộng: 31.5cm
- Độ sâu: 27.5cm
- Chiều cao: 24 cm.
- Bước 1: Cho ngập nước vào đồ mình cần hầm nhừ như: gà, chân giò, xương, gạo, khoai..... đậy nắp kính lại cho tránh bị trào nước khi nấu.
- Bước 2: Cho nồi lên bếp đun cho sôi bùng lên 1 lúc khoảng 5 - 10 phút ( tùy thuộc vào món mình nấu )
- Bước 3: Nhấc nồi ra khỏi bếp và đặt nồi vào vỏ nồi ủ chân không, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau đó
Xem thêm